EMAILS DOANH NGHIỆP

(EMAILS THEO TÊN MIỀN CHUYÊN NGHIỆP)

Hãy để chúng tôi khởi tạo giúp Quý Khách 5 emails theo tên miền, không giới hạn alias, nhóm và đặc biệt là không cần gia hạn lại dịch vụ email. Đây là máy chủ email riêng của quý khách. Chỉ 240k phí dịch vụ 1 lần duy nhất. (giá thị trường là 588k và phải gia hạn hàng năm). Chúng tôi làm videos hướng dẫn sử dụng từ A - Z cho Quý Khách.

email doanh nghiệp

📧Tại sao nên dùng email theo tên miền: Các doanh nghiệp sử dụng thư điện tử trong hoạt động quản lí, giao dịch cần yêu cầu bảo mật dữ liệu cao, đường truyền ổn định, liên tục, nhanh chóng. Địa chỉ thư điện tử theo tên miền còn đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp vì nó góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín trong giao dịch và quảng bá được cho thương hiệu công ty.

🔶 Duy trì hình ảnh chuyên nghiệp: Trong kinh doanh, việc duy trì hình ảnh chuyên nghiệp là điều quan trọng để giữ sự tin tưởng của khách hàng và trở nên đáng tin cậy hơn khi các khách hàng, đối tác, doanh nghiệp khác liên hệ với bạn hoặc ngược lại. Việc sử dụng địa chỉ email như john@redleo.vn chắc chắn sẽ chuyên nghiệp và đáng tin hơn địa chỉ john1708@hotmail.com hoặc john1708@gmail.com. Định tuyến email của bạn thông qua tên miền riêng cho thấy rằng doanh nghiệp rất có uy tín và đáng tin cậy, điều này khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi giao dịch với bạn.

🔶 Kết nối với website của doanh nghiệp: Địa chỉ email chuyên nghiệp sử dụng tên miền riêng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm công ty trên internet hơn bằng cách truy cập vào website chính thức của tổ chức. Điều này góp phần rất lớn trong việc tạo niềm tin với khách hàng rằng bạn là một doanh nghiệp được thành lập hợp pháp với độ uy tín cao. Email doanh nghiệp cũng là một công cụ marketing rất tuyệt vời - bất kỳ email nào bạn gửi hoặc bất cứ khi nào bạn để lại chi tiết liên hệ với ai đó, bạn đồng thời cũng đang cung cấp cho họ thông tin về website của doanh nghiệp.

🔶 Giảm nguy cơ bị đánh dấu là spam: Ai cũng đều có thể đăng ký một địa chỉ gmail, hotmail, yahoo, yandex ...nhanh chóng và dễ dàng, nên các email này hay bị nghi ngờ về độ tin cậy bởi người nhận - đây là lý do tại sao doanh nghiệp bắt buộc nên sở hữu một địa chỉ email chuyên nghiệp được kết nối với tên miền riêng. Một số bộ lọc spam và malware sẽ tự động chuyển các email miễn phí bị nghi ngờ là spam này vào hộp thư rác thay vì hộp thư đến. Một địa chỉ email chuyên nghiệp sẽ làm giảm nguy cơ email doanh nghiệp của bạn bị từ chối hoặc bị gửi thẳng vào thùng rác.

TÍNH NĂNG CỦA EMAIL THEO TÊN MIỀN

reliable email

📧 Email@tenmiencuaban.com Địa chỉ email có thể tùy chỉnh theo tên cho tất cả nhân viên của bạn và thiết lập các nhóm email cho nhiều bộ phận khác nhau chỉ trong vài bước đơn giản. Các tính năng như email và bí danh tên miền giúp bạn quản lý các miền tùy chỉnh của mình như một người chuyên nghiệp

🔶 Đảm bảo quyền riêng tư: Máy chủ Mail đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo mật và có thể truy cập được. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi mã hóa hoàn toàn dữ liệu của bạn và không bao giờ bán dữ liệu này cho các nhà quảng cáo. Tuân thủ GDPR và các biện pháp bảo mật nâng cao như 2FA, EAR, S/MIME và TLS, thêm các lớp bảo vệ bổ sung vào dữ liệu của bạn.

🔶 Hỗ trợ 24x7: Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, dù là qua email hay qua điện thoại, hãy liên hệ với chúng tôi.

🔶 Di chuyển không chút rắc rối: Việc di chuyển email từ dịch vụ email trước trở nên dễ dàng với công cụ Di chuyển của chúng tôi. Các tùy chọn để di chuyển qua máy chủ IMAP/POP hoặc Outlook Exchange giúp bạn chuyển sang Mail mới suôn sẻ.

📱 Bộ ứng dụng:Máy chủ Mail cung cấp cho bạn các ứng dụng lịch, danh bạ, nhiệm vụ, ghi chú... được tích hợp ngay trong hộp thư đến. Làm việc năng suất hơn khi mọi thứ cần thiết chỉ ở trong một cửa sổ.

🔷 Cộng tác: Trò chuyện với nhóm của bạn và cộng tác tốt hơn. Đưa ra thông báo, phân công nhiệm vụ, tạo sự kiện hoặc chia sẻ ghi chú với các thành viên trong nhóm của bạn. Thích, bình luận hoặc chia sẻ theo kiểu mạng xã hội với Streams.

🔷 Khám phá: Sắp xếp tất cả các tập tin đính kèm theo loại ở một nơi để không cần tốn công tìm kiếm tập tin nữa. Xem trước, chia sẻ, tải lên điện toán đám mây hoặc gửi lại. Làm nhiều việc hơn với các tập tin đính kèm của bạn.

🔷 Chia sẻ: Chia sẻ bản nháp để xem lại email trước khi gửi. Chỉ cần chia sẻ email của bạn để trò chuyện mà không lo chuyển tiếp và trả lời nhầm. Chia sẻ toàn bộ thư mục để thảo luận hoặc giao nhiều email cùng lúc.

more than just an inbox
agile features

Bộ lọc: Thiết lập các bộ lọc hoặc quy tắc để tự động sắp xếp email và giúp bạn yên tâm khi biết rằng email đến sẽ ở đúng nơi bạn muốn.

💢 Tìm kiếm nâng cao: Tìm mọi thứ trong hộp thư của bạn, kể cả những chi tiết nhỏ nhất mà bạn có thể nhớ, với tính năng Tìm kiếm nâng cao mới của Mail.

💢 Khi bạn vắng mặt: Cài đặt trả lời khi bạn vắng mặt để những người liên hệ biết rằng bạn không làm việc và đang trong kỳ nghỉ.

💢 Chữ ký: Thêm chữ ký vào email với logo của công ty và liên kết đến website của bạn để email trông thật chuyên nghiệp. Để lại ấn tượng lâu dài với mỗi email bạn gửi.

🦸‍♂️ Quản lý người dùng: Quản trị viên cấp cao và Quản trị viên có thể thêm, xóa hoặc xem cấp độ truy cập của mọi người dùng và thiết lập bí danh email, đặt lại mật khẩu cho tài khoản email.

💠 Quản lý nhóm: Tạo tài khoản email nhóm cho các nhóm cụ thể, sau đó chỉ định người dùng làm người điều phối hoặc thành viên và đừng quên rằng Quản trị viên có quyền truy cập vào nhiều cài đặt nâng cao khác.

💠 Các chính sách email: Tạo các chính sách email tuân thủ GDPR, kiểm soát các tham số nhận, gửi của tổ chức và luôn theo dõi mọi thứ bằng nhật ký kiểm tra.

💠 Xác thực hai yếu tố: Bảo vệ dữ liệu của công ty bạn bằng tính năng xác thực hai yếu tố và đảm bảo người dùng có thể truy cập an toàn hơn vào tài khoản của họ.

powerful control
extensive intergration

📲 Các ứng dụng của bộ sản phẩm Mail: Dễ dàng điều hướng trong hộp thư của bạn với các ứng dụng đã tích hợp giúp sắp xếp và xem các sự kiện, nhiệm vụ, ghi chú, danh bạ và dấu trang bằng chế độ xem hợp nhất bên trong hộp thư của bạn.

♻️ Có ứng dụng trên IOS, Android, Window: có sẵn ứng dụng email và quản lý email trên các thiết bị IOS, Android và trên Window.

♻️ Gửi email mọi lúc: Luôn kết nối các thiết bị Apple và Android với các ứng dụng Mail. Hãy thư giãn vì bạn chỉ cần một cú nhấp là đã vào hộp thư đến.

♻️ Zapier: Kết nối Mail với hơn 750 ứng dụng bên thứ ba và tạo workflow tùy biến qua tính năng tích hợp của chúng tôi với Zapier.

🎁 Trên đây là các tính năng của máy chủ email chúng tôi sẽ triển khai cho Quý Khách. Trường hợp Quý Khách muốn được tặng luôn 5 emails theo tên miền, không giới hạn nhóm và alias, sử dụng không cần gia hạn thì Quý Khách có thể đăng ký dịch vụ Email Marketing gói 2 trở lên, vừa có 5 emails theo tên miền vừa được gửi email marketing 12 ngày/ 1 tháng. Quý Khách muốn số lượng emails nhiều hơn thì có thể tham khảo dịch vụ Cloud Emails.